ICY BEAUTY

Nơi Tạo Tỉ lệ Chuẩn Khuôn Mặt Vàng

Nhấn Mí Mắt

Nhấn Mí An Toàn

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không xâm lẫn,an toàn ,thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ tầm 15 đến 30 phút là đã hoàn thành.Bác sĩ sẽ xác định các điểm cần thực hiện trên mi mắt ,tại các điểm đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống tận sát sụn dưới mi mắt ,cố định nó để tạo thành nếp.

Đặc điểm trên đôi mắt người phương đông là nếp mắt mờ không rõ nét,thiếu cân đối,vì thế phương pháp nhấn mí ra đời để che đi khuyết điểm của đôi mắt.thời gian phục hồi nhanh chóng và là hình thức thẩm mĩ tự nhiên nhất.Hãy đến với chúng tôi linhtaybeauty.com sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó ,thật nhanh chóng để có một đôi mắt đẹp và hoàn hảo ,dịch vụ thẩm mĩ chuyên nghiệp và an toàn .

Nhấn mí có hại hay không rất nhiều bạn thắc mắc??

Vì đây là hình thức thực hiện không xâm lấn , là biện pháp làm đẹp phổ biến ,không can thiệp đến cắt và rạch da nên nó rất an toàn.

Với tay nghề giỏi  và lâu năm của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ở LINH TAY BEAUTY các bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi luôn làm việc nhiệt huyết ,khách hàng là trên hết và chúng tôi luôn muốn các bạn sẽ có đôi mắt đẹp nhất và hoàn hảo mọi góc cạnh ,cải thiện được sắc đẹp cho nhiều người đang còn khuyết điểm trên đôi mắt.

Liên hệ tư vấn:

   0963614968 (Linh)

Địa chỉ :221/11b nguyễn trãi ,phường nguyễn cư trinh , quận 1, hồ chí minh

 

 

 

 

 

 

 


Make an Appointment

𝟎𝟗𝟔𝟑𝟔𝟏𝟒𝟗𝟔𝟖
call ngay